Giới thiệu

Máy photo Xerox giá rẻ là một trong những sản phẩm mà công ty thiết bị văn phòng Tấn Đạt cung cấp. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ máy văn phòng, máy in, máy fax, vật tư, linh kiện máy photocopy đa chức năng tại TP. Hồ Chí Minh từ các thương hiệu Nhật Bản như: Kyocera, Ricoh, Toshiba, Riso, Panasonic,…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy văn phòng, chúng tôi tự tin mang đến Quý khách hàng những chiếc máy photo Xerox gia re nhưng vẫn đạt chất lượng tốt nhất.

Vì sao máy photocopy Xerox tại Tấn Đạt lại có giá rẻ hơn những nơi khác?

Chúng tôi là Nhà ủy quyền – Phân phối máy photocopy chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản là Xerox, không qua trung gian, do đó giá của chúng tôi luôn tốt nhất đối với Quý khách hàng.

Thiết bị văn phòng Tấn Đạt có giấy chứng nhận ủy quyền của nhà phân phối chính hãng. Cùng với đó chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân chuyên nghiệp, chuyên tư vấn về những thiết bị máy văn phòng – máy photocopy Xerox giá rẻ cho những văn phòng liên doanh, cơ quan doanh nghiệp, nhà nước, xí nghiệp, tư nhân, tư vấn mở cửa hàng photocopy,…

Ngoài ra, khi sử dụng các sản phẩm (máy, mực, vật tư thay thế) tại Tấn Đạt, Quý khách hàng còn được bảo trì miễn phí vĩnh viễn.

Tại thiết bị văn phòng Tấn Đạt cung cấp những loại dịch vụ nào?

Để tiện lợi cho Quý khách hàng chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau:

  • Dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ (máy mới  90 – 95%).
  • Dịch vụ lắp đặt máy photocopy  mới tận nơi.
  • Dịch vụ bảo trì định kỳ:

+ 1 lần 1 tháng đối với khách hàng tại nội thành TP.Hồ Chí Minh.

+ 2 lần 1 tháng đối với khách hàng tỉnh.

Thiết bị văn phòng Tấn Đạt cam kết mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng – uy tín – giá rẻ. Chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển để mang đến sự hài lòng cho quý khách – đó cũng là tiêu chí phát triển hàng đầu của máy văn phòng Tấn Đạt.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 59 Lê Trọng Tấn – F.Sơn Kỳ – Q.Tân Phú – TP.HCM

Điện thoại: 08 62677355 – 0919 337 377   –   Fax: 08 62677354

Email: tandat_co@yahoo.com.vn

Website:http://www.tandat.com.vn

http://mayphoto-xerox.com