Một chiếc máy photocopy giá rẻ không còn là nỗi lo của nhiều công ty

Máy photocopy là sản phẩm quan trọng và thiết yếu trong các văn phòng của nhiều công ty. Và nó chính là thiết bị càng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Lúc trước khi muốn photo hay in bất cứ giấy tờ tài liệu nào thì đều phải ra ngoài của hàng photocopy để in hay photo, nếu như với số lượng lớn như tài liệu về khóa học hay các giấy tờ tài liệu tham khảo cho khách hàng thì thường các cửa hàng hay hẹn ngày sau tới lấy. Trong trường hợp bạn cần gấp thì phải làm sao mà chờ đến ngày hôm sau lấy, trong khi ngoài cửa hàng người ta cũng có biết bao nhiêu giấy tờ của khách hàng khác đang chờ.

Đó chính là vấn đề nan giải, nếu như giải quyết dứt điểm vấn đề đó chỉ có một cách là công ty bạn phải sắm ngay một chiếc máy photocopy để có thể thuận tiện hơn trong việc photo hay in giấy tờ có liên quan đến công việc khi cần thiết.

Lúc trước khi nhắc đến một chiếc máy photocopy thì có vẻ khá mắc so với nhiều công ty nhỏ, vì thật chất giá của một chiếc máy photo cũng khá mắc. Nó khiến cho việc quyết định bỏ ra một số tiền để mua là một điều trăn trở cho chủ công ty. Tuy nhiên trên thị trường cũng có nhiều dòng máy giá rẻ như máy photo Xerox giá rẻ, máy photo Toshiba giá rẻ … được rất nhiều người quan tâm đến. Nhưng nếu quả thật công ty đang cần thì việc bỏ ra để mua là điều đúng đắn và cần thiết rất nhiều. Trong xã hội ngày nay, khi bạn bỏ ra một thì có thể bạn nhận lại sẽ là số hơn cái đó rất nhiều. Chính vì thế bây giờ cũng là lúc bạn nên thay đổi để có thể tốt hơn cho công ty của mình.

7

Máy photo Xerox

Cùng xem những lợi ích mà máy photocopy mang lại cho mình nhé:

+ Có thể bạn sẽ bỏ ra chi phí khá lớn để mua máy photocopy nhưng bạn sẽ không còn phải chi ra từng số tiền nhỏ để đi ra ngoài photo hay in. Cứ nghĩ đi từng số tiền nhỏ nhưng nếu gộp lại thành một đợt lớn tổng kết nó không hề là con số nhỏ đâu nhé.

+ Không phải tốn thời gian để di chuyển nhiều trong việc đi lại ra ngoài để in ấn, bây giờ chỉ trong văn phòng với một vài thao tác là bạn đã có thể cho ra nhiều bản sao chép giống nhau. Thời gian đó bạn có thể làm rất nhiều việc.

+ Nếu có chiếc máy photo bạn sẽ có thể photo lúc nào mình cần nhất. Thử nghĩ xem nếu như trong quá trình làm bạn mới có những giấy tờ quan trọng và cần gấp thì lại phải chạy ra ngoài, 1 ngày bạn không biết phải chạy ra ngoài bao nhiêu lần thì có phải năng suất làm việc sẽ giảm đi đúng không nào.

+ Một chiếc máy có thể sử dụng lâu dài, nếu như sau này bạn không có nhu cầu nữa có thể thanh lý cho người khác có nhu cầu.

+ Bạn có thể làm chủ được công việc cũng như thời gian của mình để không phải trông chờ vào ai hết. Chiếc máy cũng có thể là trợ thủ đặc lực cho bạn đấy nhé.

Nhưng việc mà bạn đang băn khoăn là không biết phải mua máy ở đâu tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy như: Toshiba, sharp, ricoh, Xerox, Kyocera … với nhiều dòng thương hiệu như thế thì việc chọn cho mình đúng cái mình cần cũng là vấn đề không dễ dàng gì cho khách hàng khi không có nhiều kinh nghiệm. Hiện nay tại Công ty Tấn Đạt là nơi cung cấp các dòng máy photocopy của nhiều thương hiệu tốt và đạt chất lượng. Có thể thấy để có thể được lòng tin của khách hàng cũng như có thể trụ vững được thương hiệu Tấn Đạt trong những năm gần đây công ty chúng tôi đã nổ lực không ngừng vì thế hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Nếu có thắc mắc cũng như biết thêm nhiều thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0919 337 377.

Chân thành cảm ơn quý khách.

TIN TỨC LIÊN QUAN

3

Điều Quan Tâm Của Khách Hàng Khi Mua Máy Photocopy

Hiện nay, máy photo là trang thiết  bị vô cùng cần thiết ở mọi công ty, trường học, các dịch  vụ in ấn vừa và nhỏ,.. Bắt được xu hướng đó, biết được nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng, các nhà kinh doanh máy photocopy đã đưa ra những chiến lược kinh doanh mang tính chất tối ưu ...
3

Đừng để tiền mất, tật mang vào những chiếc máy không rõ nguồn gốc

Nhu cầu sử dụng máy photo ngày càng cao, vì thế hiện tượng máy giả, máy nhái, máy Trung Quốc cũng xuất hiện tràn lan trên thị trường làm cho người tiêu dùng hoang mang, khó mà phân biệt được. Hiện nay,sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, các sản phẩm nhái lại, chất lượng kém, ...
6

Dịch vụ sửa chữa máy photo tận nơi

Khi bắt gặp một vấn đề nào đó phản ứng đầu tiên của mọi người đa phần là lên google để tìm cách xử lý.Tuy nhiên, đối với các vấn đề về kỹ thuật thì không phải lúc nào cũng có thể áp dụng được. Mặc dù ở văn phòng bạn có sử dụng các thiết bị ...