Những nguyên nhân làm cho máy photocopy bị kẹt giấy

Nhiều lần rồi bạn khá bực mình vì máy photocopy bị kẹt giấy khi đang photo, nhưng lại chưa hề có kinh nghiệm để xử lý. Nó bạn lo lắng khi cứ nghĩ rằng máy hư hỏng hay sao mà không thể nào giải quyết được.

Vậy làm sao để xử lí máy photocopy bị kẹt giấy?

Trước tiên bạn đừng lo, hãy để chúng tôi mách nhỏ các bạn một số phương pháp xử lý máy khi bị kẹt giấy.

Trong lúc bạn sử dụng máy photocopy thường gặp các vấn đề sau xảy ra:

3

  • Về chất lượng giấy:

+ Do chất lượng của giấy in của bạn đang dùng là loại giấy chất lượng kém, bề mặt giấy không được bằng phẳng, do vậy trong quá trình in ấn các thiết bị bên trong máy in tiếp xúc lên mặt giấy để tiến hành in gặp tình trạng giấy chất lượng kém thì nó sẽ chùn lại tạo nên vết nhăn điểm nào đó trên giấy cộng với tốc độ nhanh khi in, hiện tượng kẹt xảy ra là một điều khó tránh khỏi khi in.

+ Để hiện tượng kẹt giấy không phải xảy ra nữa thì bạn nên loại bỏ những loại giấy kém chất lượng mà thay vào đó hãy dùng giấy tốt, chất lượng để máy luôn luôn hoạt động bình thường không bị kẹt giấy nữa.

  • Về Cụm Sấy (Lô Sấy)

+ Đây là chỗ quan trọng nhất của máy in tkhi vì nó thực hiện khá nhiều chức năng trong thao tác in ấn. Khi máy in gặp lỗi kẹt giấy thì chức năng này cũng không phải là ngoại lệ.

+ Để khắc phục bạn có thể xem lại chỗ giấy khi vào cụm sấy, vị trí nào trên cụm sấy mà giấy đang vướng mắc và cụm sấy của bạn đang gặp trục trặc kỹ thuật phần cứng bạn có thể khắc phục được nó tốt hơn.

  • Về cụm trống

+ Cụm trống được đặt bên trong cụm sấy được cấu tạo từ màng mỏng có nhiệm vụ nhận mục rồi in ra giấy nên quá trình điều tiết qua lớp màng nên gặp trục trặc thì giấy in kẹt luôn ở ví trí này là điều hoàn toàn có thể diễn ra. Do vậy hãy lưu ý tới vị trí này khi gặp sự cố kẹt giấy để điều chỉnh và thay thế khi cần thiết để tránh trường hợp cứ loay hoay xử lý nó mà không biết nó bị rắc rối khúc nào.

Đấy chính là những nguyên nhân khi máy photocopy bị kẹt giấy, do đó hãy tìm hiểu kỹ vì sao lại xảy ra vấn đề đó là bạn có thể đã biết cách xử lý nhanh chóng rồi.

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều dòng thương hiệu máy photo ít cho xảy ra lỗi nhất và đặc biệt đó chính là dòng máy photo Xerox gia re, thương hiệu này dường như không còn xa lạ với các người trong nghề bởi tính năng cũng như chất lượng của nó không còn là điều đáng bàn cãi nữa. Công ty Tấn Đạt hiện nay chính là nơi cung cấp các dòng máy photocopy với giá tốt cộng với chất lượng vượt trội để khách hàng có thể tin tưởng mà chọn dùng.

Nếu như có nhu cầu cần mua máy hãy cứ liên hệ với chúng tôi qua số hotline của công ty: 0919 337 377 để được tận tình tư vấn nhé.

TIN TỨC LIÊN QUAN

3

Điều Quan Tâm Của Khách Hàng Khi Mua Máy Photocopy

Hiện nay, máy photo là trang thiết  bị vô cùng cần thiết ở mọi công ty, trường học, các dịch  vụ in ấn vừa và nhỏ,.. Bắt được xu hướng đó, biết được nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng, các nhà kinh doanh máy photocopy đã đưa ra những chiến lược kinh doanh mang tính chất tối ưu ...
3

Đừng để tiền mất, tật mang vào những chiếc máy không rõ nguồn gốc

Nhu cầu sử dụng máy photo ngày càng cao, vì thế hiện tượng máy giả, máy nhái, máy Trung Quốc cũng xuất hiện tràn lan trên thị trường làm cho người tiêu dùng hoang mang, khó mà phân biệt được. Hiện nay,sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, các sản phẩm nhái lại, chất lượng kém, ...
6

Dịch vụ sửa chữa máy photo tận nơi

Khi bắt gặp một vấn đề nào đó phản ứng đầu tiên của mọi người đa phần là lên google để tìm cách xử lý.Tuy nhiên, đối với các vấn đề về kỹ thuật thì không phải lúc nào cũng có thể áp dụng được. Mặc dù ở văn phòng bạn có sử dụng các thiết bị ...